เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

“อย่าพึ่งเสียภาษี ถ้ายังไม่ได้มาคุยกับอาจารย์นวลวรรณ”

พี่นวล ประหยัดภาษี แบบถูกวิธี by นวลวรรณ Tax Expert

พี่นวลคืออดีตเจ้าหน้าที่สรรพากรที่ทำงานนิติกรสมกรมามากกว่า 17 ปี

พี่นวลเองก็ว่าได้ลาออกจากการเป็นข้าราชการ แล้วนำความลับเชิงลึกทางภาษีมาช่วยผู้ประกอบการให้สามารถเข้าใจภาษีแบบง่ายง่าย จะได้เอาไปใช้ช่วยธุรกิจของตน

ซึ่งพี่นวลเชื่อนะคะว่าพวกเราทุกคนน่ะค่ะทำธุรกิจคงไม่มีใครที่อยากจะทำธุรกิจแล้วต้องเสียภาษีแพงแพงให้กับสรรพากรแต่สิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาของหลายหลายคนก็เกิดจากความไม่รู้เรื่องของภาษี

แต่สรรพากรจะเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับทุกๆรายได้ที่คุณมีได้เฉพาะวันนี้กฎหมายภาษี E-Payment ทำให้ข้อมูลการรับเลยได้ของเลยหลายคนถูกส่งเข้าไปในรูปของสมกรอย่างมากมาย

และนี่ก็คือสาเหตุที่อาจจะทำให้หลายหลายคนต้องเจอภาษีย้อนหลังจากความไม่รู้เช่นกันพี่นวลแค่คิดว่าวันนี้อะค่ะถ้าเราทุกคนทำธุรกิจและมีความรู้ทางภาษีที่ถูกต้องรูช่องของกฎหมายที่มีมันก็จะทำให้ทุกคนน่ะค่ะสามารถที่จะช่วยตนเองให้ไม่ต้องเสียภาษีแพงแพงจากความไม่รู้ ให้สามารถเก็บกำไรไว้ให้กับคนที่คุณรักเพราะจากการทำงานที่ผ่านมาหลายคนก็จ้างให้คนมาช่วยดูแลบัญชีให้และบางครั้งก็ได้รับคำแนะนำที่ไม่ถูกต้องก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผู้ประกอบเจอภาษีย้อนหลัง

และพี่นวลก็อยากจะช่วยให้ทุกคนสามารถทำธุรกิจแบบสบายใจและปลอดภัยไม่ต้องเสียภาษีแพงมากแต่นำต้นทุนที่มีอยู่จริงในกิจการมาใช้ได้ในแบบที่สรรพากรยอมรับและทำให้เราได้มีโอกาสทดแทนคุณแผ่นดินแต่คุณจะไม่ต้องเสียภาษีแผนจากความไม่รู้จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่คุณมือเปียกน่าเสียดายแล้วคุณจะได้เก็บกำไรไว้ให้กับครอบครัวและคนที่คุณรักค่ะ

พี่นวลจะนำประสบการณ์ในการทำงานในอดีตกรมสรรพากร ที่ผ่านมาแล้วมากกว่า 17 ปี

เพื่อมาช่วยแก้ปัญหาให้แก่ผู้ประกอบการ ได้เข้าใจในภาษีแบบง่ายๆ และนำไปใช้วางแผนประหยัดภาษีแบบถูกกฎหมาย ตามสไตล์นักกฎหมาย โดยเอาเทคนิคในการทำให้บิลค่าใชจ่ายในกิจการสามารถนำมาเป็นค่าใช้จ่ายทางภาษีได้ด้วยตนเอง

ซึ่งข้อนี้ก็จะช่วยผู้ประกอบการให้ประหยัดเงินในกระเป่าได้มหาศาล เพียงแต่รู้เทคนิคต่างๆ ก็จะทำให้กำไรของกิจการเพิ่มขึ้น และทำให้กิจการไม่ต้องกังวลว่าเมื่อไหร่สรรพากรจะมาเรียกย้อนหลัง

ทำให้มองเห็นภาพรวมในอนาคตที่กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ตามนโยบาย Natinal ePayment 4.0 ที่จำเป็นจะต้องนำเอาเทคโนโลยี และการพัฒนาระบบการจัดเก็บภาษีด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ แต่ก็ยังจะสามารถช่วยพัฒนาธุรกิจขนาดเล็กและขนาดย่อม หรือ SME New Startup เพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในระดับประเทศ และต่างประเทศ

สิ่งที่ทุกคนอาจจะคิดว่า ภาษีเป็นเรื่องไกลตัว แต่ปัจจุบันนี้ #ภาษี เป็นเรื่องที่ทุกคนจำเป็นต้องรู้เรื่อง #ภาษี เพราะภาษีเป็นอนาคตของการทำธุรกิจของทุกๆคนในอนาคตค่ะ
ประหยัดภาษี แบบถูกวิธี by นวลวรรณ Tax Expert

[user_registration_form id="2729"]

เข้าสู่ระบบ